Du học ngành quản trị khách sạn du lịch tại New Zealand

Ngành quản trị du lịch khách sạn được mệnh danh là ngành “công nghiệp không khói” động lực để phát triển đất nước. Ngành nghề phù hợp với những sinh viên năng động, đam mê, khi du học các sinh viên được đào tạo, cung cấp các kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực du lịch – khách sạn, các kỹ năng đáp ứng các nhu cầu nhà tuyển dụng quốc tế.

Các trường ngành quản trị khách sạn du lịch New Zealand
Một số trường New Zealand chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch

Du học New Zealand 2016-2017 ngành quản trị khách sạn du lịch những trường nào uy tín?

Trong xu thế toàn cầu hóa, việc phát triển ngành quản trị khách sạn du lịch là một nhiệm vụ hàng đầu, ngành công nghiệp này mang lại lợi nhuận khổng lồ cho mọi quốc gia, nhiều sinh viên chọn học ngành quản trị khách sạn du lịch nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương cao, môi trường học tập và làm việc năng động. Sinh viên có cơ hội tham gia thực tập hưởng lương ngoài giờ học, giảm bớt chi phí khi du học, thực tập có lương và trải nghiệm công việc thực tế nhằm có thêm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Khi chọn học quản trị khách sạn du lịch nhiều người nghĩ ngay đến Thụy Sĩ – quốc gia uy tín hàng đầu trên thế giới về đào tạo khách sạn du lịch, tuy nhiên du học New Zealand là một trong các địa điểm mới cho sinh viên Việt Nam lựa chọn với nhiều trường quốc tế chất lượng và chuyên sâu về đào tạo quản trị khách sạn du lịch.

Queenstown Resort College (QRC)

Trường cao đẳng chuyên nghiệp về quản lý du lịch và khách sạn ở New Zealand nằm ở thành phố Queenstown phía Nam New Zealand. QRC sẽ cung cấp bằng Quản Lý khách sạn trong quan hệ đối tác với các trường International College of manager, Sydney (ICMS) và César Ritz College, Thụy Sĩ. Đồng thời sinh viên làm thêm tới 20 giờ/ tuần với mức lương vào khoảng NZ$12,350 đến NZ$15,500.

Sau thời gian học sinh viên sẽ có cơ hội học tiếp lên các trường Đại học hàng đầu khác như Macquarie University – Úc, Otago Polytechnic University – New Zealand, César Ritz Colleges University – Thụy Sĩ.

Trường Pacific International Hotel Management School (PIHMS)

Pacific International Hotel Management School (PIHMS) trường quản trị khách sạn thành lập năm 1995 tại thành phố du lịch nổi tiếng của New Zealand là New Plymouth, trường chuyên đào tạo ngành quản trị khách sạn cao cấp tại New Zealand. Các chương trình đào tạo dành cho học sinh hoàn thành xong lớp 12 , học lực đạt 5,5, đam mê ngành khách sạn du lịch theo học các chương trình tiếng Anh, chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, cao học. Các học viên có 2 năm để học lý thuyết và 1 năm để thực tập tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng đồng thời hưởng lương trong thời gian thực tập.

PIHMS thuộc những trường có chất lượng trong TOP đào tạo quản trị khách sạn tại New Zealand, sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng cấp của New Zealand, Úc và Thụy Sĩ.

Học viện National Tertiary Education Consortium (NTEC)

NTEC hay còn gọi là National Tertiary Education Consortium, tọa lạc tại thành phố nổi tiếng Auckland, NTEC có cơ sở vật chất tốt và có thế mạnh đào tạo các ngành giáo dục,  kinh doanh và quản trị khách sạn du lịch. NTEC còn được Sở giáo dục New Zealand đánh giá là trường chất lượng loại 1.

Học viện NTEC cung cấp các chương trình dự bị Đại học, Cử nhân Đại học, ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn, Quản trị Kinh doanh… Đăng ký học tập tại trường các giảng viên uy tín sẽ đào tạo, cung cấp những kĩ năng tốt nhất cho sinh viên, qua quá trình thực tập đúc kết thêm những kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành quản trị khách sạn du lịch, tạo điều kiện thuận lợi sau khi ra trường làm việc và định cư tại New Zealand.

Du học ngành quản trị khách sạn du lịch không chỉ có đất nước Thụy Sĩ, giờ đây sinh viên có thêm sự lựa chọn không thể bỏ qua với các trường đào tạo chuyên sâu tại New Zealand cùng với mức học phí giá rẻ, chính phủ đã tạo nhiều điều kiện tốt nhất cùng với sự tài trợ các học bổng cho sinh viên Việt Nam. Mọi chi tiết về chương trình du học New Zealand 2016-2017, sự lựa chọn điểm đến mới đầy hấp dẫn, Quý Phụ huynh & các bạn vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu để được cung cấp thông tin chính xác!

Thông tin tham khảo:

Chứng minh tài chính du học New Zealand không khó.

♦ Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x