Du học New Zealand: chứng minh tài chính du học thế nào?

Ngày càng có nhiều sinh viên chọn du học New Zealand, thiên đường thuận lợi với nhiều trường chuẩn quốc tế, giảng viên chuyên nghiệp, học phí không cao. Mọi sinh viên khi đi du học đều cần trải qua thủ tục cần thiết khi chứng minh tài chính. Vì vậy để có thêm thông tin hãy cùng tìm hiểu với Công ty du học Á Châu.

Chứng minh tài chính khi du học New Zealand
Chứng minh tài chính du học New Zealand

Tại sao phải cần chứng minh tài chính du học?

Khi đi du học việc chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc, bạn phải đảm bảo chắc chắn về khả năng chi trả tài chính trong thời gian học tập tại nước khác. Học tập tại bất kì nước nào trên thế giới đều phải có những giấy tờ cho thấy gia đình bạn đủ sức chi trả tài chính trong thời gian bạn học tại nước ngoài. Đây còn là điều kiện quan trọng trước khi sinh viên nhận được visa du học, nhằm đảm bảo bạn chỉ học tập nghiên cứu chứ không phải đến quốc gia họ vì bất cứ lí do nào khác.

Nơi nào cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính?

Việc chứng minh tài chính du học không phải tổ chức nào cũng đủ khả năng, thông thường liên quan đến các tổ chức như ngân hàng, công ty bảo hiểm các nơi này đủ khả năng, tiềm lực kinh tế. Ngoài ra còn có các công ty tư vấn du học có thể giúp sinh viên với việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ như tài khoản tiết kiệm, tài sản gia đình, thu nhập…hoặc có thể bảo lãnh đều được.

Chứng minh tài chính du học thông qua hình thức gì?

  • Thu nhập mỗi tháng:
    Sinh viên có thể nêu ra thu nhập của gia đình mỗi tháng, gồm bố, mẹ, các thành viên trong gia đình, cũng như lĩnh vực kinh doanh của gia đình, đảm bảo rằng nguồn thu nhập mỗi tháng đều đặn, thực sự tin cậy, hợp pháp theo quy định. Nếu có giấy tờ chứng minh càng tốt.
  • Sổ tiết kiệm:
    Việc gia đình có sổ tiết kiệm có trong ngân hàng sẽ thuận lợi hơn nhiều khi chứng minh tài chính du học, ưu điểm có thể thấy là sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho quá trình học trong thời gian dài, tích lũy số tiền trên dùng vào việc học của bạn.
  • Tài sản giá trị:
    Cần chuẩn bị trước giấy tờ chứng minh tài sản gia đình hợp pháp, các tài sản có thể liệt kê như sổ đỏ, cố phiếu…đảm bảo hơn về độ uy tín khi chứng minh tài chính du học, nhờ đó hồ sơ của sinh viên sẽ thông qua một cách thuận lợi hơn.

Việc chứng minh tài chính du học New Zealand không quá khó, nếu gia đình đủ tiềm lực tài chính cung cấp cho con em đi du học thì việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục chứng minh là cực kì cần thiết và ưu tiên hơn khi xin visa du học New Zealand. Hãy đến với các công ty du học với kinh nghiệm làm việc họ sẽ giúp sinh viên vượt qua thủ tục chứng minh tài chính một cách thuận lợi nhất.

Đọc thêm tin tức:

» Thủ tục du học Mỹ

» Tư vấn du học Anh uy tín

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
pham van tich
pham van tich
6 years ago

Đi du học 1,5 năm ở newzeland ngoài 2 sổ đỏ,xác nhận lương hàng tháng bố 30 triệu,cần sổ tiết kiệm bao nhiêu và gửi thời gian bao lâu

Admin
Admin
Admin
6 years ago
Reply to  pham van tich

Hi, câu hỏi của bạn đã được Công ty tư vấn Du học – Du lịch – Định cư Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về chương trình du học phù hợp dành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x