Du học Mỹ các trường đại học chuyên ngành báo chí uy tín

Ngành báo chí là một ngành học thu hút lượng sinh viên lớn khi đi du học Mỹ. Các bạn có thể khám phá và du lịch nhiều nơi trong quá trình học chuyên ngành này, du học Á Châu giới thiệu một số đại học chuyên ngành báo chí với chất lượng giảng dạy tốt nhất.

>> Bài viết liên quan: tìm hiểu chi phí du học Mỹ tự túc

1. Đại học Kansas

du học mỹ ngành báo chí trường Kansas
Tư vấn du học Mỹ ngành báo chí – Công ty du học Á Châu

Trường đại học Kansas được thành lập năm 1863 nằm tại Manhattan, Kansas, Hoa Kỳ.  Trường có đội ngũ giảng viên cũng khuyến khích sinh viên của họ tham gia vào các dự án nghiên cứu kết nối các lĩnh vực truyền thông trong nhiều vấn đề xã hội. Cơ sở vật chất khá tốt và  giảng viên đều là các chuyên gia khoa học trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy chuyên ngành báo chí.

2. Đại học Boston

Trường Boston du học mỹ
Tư vấn du học trường Boston University

Boston University là học viện tư thục, được thành lập năm 1839 tại Boston, Massachusetts. Hàng năm có có hàng ngàn sinh viên theo học tại trường, sinh viên sẽ được nghiên cứu chuyên sâu về báo chí lĩnh vực báo phát thanh, báo mạng, báo tạp chí và báo straight. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có việc làm ổn định và nhanh chóng.

3. Đại học Northwestern

Du học mỹ trường Northwestern
Giới thiệu du học Mỹ ngành báo chí trường Northwestern

Northwestern là học viện tư thục, được thành lập năm 1851 tại Evanston, Illinois. Trong các chuyên ngành tại trường thì ngành báo chí là ngành quan trọng thứ 2 của trường Northwestern. Đào tạo các sinh viên đáp ứng yêu cầu và thị trường báo chí trong nước.

4. Đại học Northeastern

Du học mỹ  trường Northeastern
Du học Mỹ 2015 ngành báo chí trường Northeastern

Trường nằm tại trung tâm thành phố Boston, đây là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới,  xếp hạng trong những đại học quốc gia lớn của Mỹ. Sinh viên du học Mỹ tại trường sẽ có cơ hội tham gia vào hệ thống co-ops trong chuyên ngành Báo chí Northeastern, cho phép sinh viên được làm việc với các đơn vị chuyên nghiệp được có cơ hội việc làm, đưa tin tức.

Chuyên ngành báo chí là một trong những ngành nghề đào tạo chất lượng tại Mỹ, ngành báo chí có những đặc điểm riêng và nhiều điều hết sức thú vị. Sinh viên có thể tham khảo một số trường trên về chuyên ngành lựa chọn du học trong tương lai.

Công ty tư vấn du học Á Châu – Dịch vụ du học Mỹ tốt nhất

Mọi thắc mắc về du học Mỹ, các bạn vui lòng liên hệ du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– CÔNG TY DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

Tìm kiếm: DU HỌC TẠI MỸ – CÔNG TY DU HỌC

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x