Du học Mỹ 2015: Sự uy tín và giấc mơ của du học sinh Việt Nam

Du học Mỹ 2015: Trong bài viết này du học Á Châu sẽ nói về ước mơ du học tại Mỹ của các bạn du học sinh trên thế giới cũng như Việt Nam, vì sao họ lại chọn du học Mỹ là điểm đến?

Hằng năm thì thương hiệu du học Mỹ lại càng được “đánh bóng” và du học sinh trên khắp thế giới lại đổ về đây nhiều hơn để “đính” thương hiệu ấy vào sự phát triển của bản thân. Mặc cho sự thay đổi về kinh tế và chính trị trên toàn cầu, du học Mỹ vẫn duy trì được sự thu hút và đẳng cấp bởi đây là một món quà đặc biệt gì đó rất riêng cho tất cả mọi người đã đặt chân đến đây.

Đất nước Mỹ – Lò luyện kim tổng hợp:

Mọi người dân Mỹ nào cũng đều có thể nói với bạn rằng đất nước họ chính là một “lò luyện kim tổng hợp” nung chảy và hòa quyện tất cả các nền văn hóa trên thế giới với nhau. Tại đất nước Mỹ nếu chia theo ngôn ngữ thì chỉ tính riêng các ngôn ngữ thuộc Châu Á đã có đến 15 nhóm lớn, chúng ta không bàn về nhiều hay ít sẽ là tốt hơn hay xấu hơn nhưng để đưa tất cả các nền văn hóa trên thế giới về làm “bạn” của nhau, người Mỹ có lẽ đã phải rút ra rất nhiều bài học và kinh nghiệm để tất cả các “hàng xóm” này có tiếng nói chung trong đất nước họ.

Bài học đầu tiên cho tất cả du học sinh khi đặt chân du học Mỹ 2016 đó là “Don’t be ignorant! Embrace other cultures!”. Nếu người Philippines, Ấn Độ ăn bằng tay, xin đừng cười họ; nếu người Trung Quốc cảm ơn bạn thái quá, đừng chế giễu học; nếu thấy ai đó đến từ Châu Phi bắt tay bạn hơi lâu, xin đừng phản ứng; nếu người Pháp chào và hôn vào má bạn, đừng nhăn mặt! Nếu người Ý chào, ôm bạn và đứng sát người bạn, đừng tỏ ra bị xúc phạm… Không có nền văn hóa nào thấp kém hơn và học cách hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau chính là bài học giáo dục đầu tiên khi bạn đến du học tại Mỹ.

» Tham khảo mẹo phỏng vấn đậu visa du học Mỹ hay nhất.

du học mỹ 2015, giấc mơ du học mỹ, công ty du học mỹ uy tín
Du học Mỹ 2015: Sự uy tín và giấc mơ du học Mỹ của du học sinh – Công ty du học Á Châu

The American Dream – Giấc mơ du học Mỹ:

The American Dream – rất nhiều người trên thế giới theo đuổi giấc mơ này, khái niệm ‘giấc mơ nước Mỹ’ đã khá quen thuộc bắt nguồn từ Bản tuyên ngôn độc lập của họ: “Tất cả mọi người được tạo ra bình đẳng”. “Quyền sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”… Vì tất cả mọi người đều bình đẳng nên giàu hay nghèo, xuất thân nô lệ hay tự do và các ngành nghề đều được coi trọng miễn là có đóng góp cho xã hội phát triển.

Các bạn có từng nghe về các tấm gương từ “bùn đất” đặt tay vào vinh quang trên đất nước Mỹ chưa? Đó chính là Barrack Obama, Thomas Edison, Steve Jobs, Mark Zuckerberg, Bill Gates… và rất nhiều danh nhân khác, họ đã thành công và gắn liền với thương hiệu của đất nước Mỹ. Những thành công của họ có một điểm chung là dựa trên nền tảng xã hội rất tiến bộ và công bằng nơi con người được trân trọng bởi giá trị họ cống hiến chứ không phải màu da, những mối quan hệ quen biết hay xuất thân của họ.

Một vài thống kê về du học sinh đang học tập tại Mỹ:

Theo thông tin từ Đại sứ quán Hoa kỳ tại Việt Nam cuối năm 2013 và báo cáo trao đổi Giáo dục Quốc tế Open Doors công bố số lượng học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ đã tăng 7% đạt mức cao kỷ lục là 819.644 sinh viên trong năm học 2012-2013. Trong đó sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ tăng 3,4%, đạt số lượng 16.098 sinh viên vào năm học 2012-2013, đưa Việt Nam trở thành nước thứ tám trong số các nước có đông sinh viên học tập ở Mỹ – đây là những con số nói lên sự hấp dẫn và đánh thức giấc mơ của các bạn đang muốn du học Mỹ 2016.

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ sắp tới.

Du học Á Châu – Công ty du học Mỹ uy tín tại Việt Nam

Mọi thắc mắc về du học Mỹ 2016 – 2017, các bạn hãy liên hệ với du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
(DỊCH VỤ DU HỌC MỸ UY TÍN TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM)

Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

công ty du học úccông ty du học canadacông ty du học uy tín

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x