Home » Du Học Mỹ » Những điều kiện xin visa du học Mỹ 2016-2017

Những điều kiện xin visa du học Mỹ 2016-2017

Điều kiện du học Mỹ tự túc: Công ty tư vấn du học Á Châu chia sẻ cùng Quý Phụ huynh & các bạn các điều kiện xin visa du học Mỹ 2016 cần thiết nhất.

Để nhận được chiếc visa du học Mỹ bạn sẽ phải tốn rất nhiều nỗ lực & tiền của, dưới đây là 3 yêu cầu quan trọng nhất quyết định các bạn có được nhận vào học tại trường của Mỹ hay không: trình độ học vấn, khả năng tiếng Anh & khả năng chứng minh tài chính của gia đình.

» Tìm hiểu những cách lựa chọn Công ty du học Mỹ uy tín

điều kiện xin visa du học mỹ, cong ty du hoc my, dich vu du hoc my uy tin

Điều kiện xin visa du học Mỹ – Công ty tư vấn du học Á Châu – Dịch vụ du học uy tín tại TPHCM và Việt Nam.

Trình độ học vấn:

Việc xin trường khi du học Mỹ: so sánh kết quả học tập của bạn tại Việt Nam với Mỹ là không dễ dàng nhất là đối với những sinh viên đã tốt nghiệp trong nước, không có một bảng hướng dẫn so sánh cụ thể về cấp bậc đào tạo giữa các nước. Vì thế nếu quan tâm đến một chương trình học nào đó bạn cần liên hệ với trường Mỹ để trình bày những môn học, chuyên môn đã từng theo học ở Việt Nam & hỏi họ xem bạn có khả năng được nhận vào trường Mỹ hay không?

Để liên hệ với nhà trường Mỹ, bạn có thể viết một lá thư hoặc email nói về những thắc mắc & yêu cầu của bạn (không nên gọi điện thoại), việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế các thiếu sót trong khi nói điện thoại & cũng để các bộ phận trong trường có thể tiếp nhận thông tin của bạn một cách dễ dàng hơn.

Khả năng tiếng Anh:

Khi các bạn xác định du học Mỹ làm điểm đến thì TOEFL là bài kiểm tra bạn nên chọn thi & lấy bằng, trong những năm gần đây IELTS đã được nhiều cơ sở đào tạo & trường của Mỹ chấp nhận nhưng vẫn không phổ biến bằng TOEFL.

Mỗi trường Mỹ sẽ có những yêu cầu điểm sàn khác nhau, nhiều trường khá linh hoạt trong việc “châm chước” cho những đơn đăng ký thiếu sót một ít so với mức yêu cầu, nhưng cũng có trường rất nghiêm ngặt trong việc xin trường. Quan trọng là bạn phải biết cách thuyết phục họ bằng những lí lẽ như “tôi vẫn đang theo học tiếng Anh ở trung tâm vào buổi tối” hoặc “tôi đã từng làm việc cho công ty nước ngoài” hay “tôi đã đăng ký khóa học Anh Văn trước khi vào khóa chính”…

Theo nhân viên chuyên tiếp nhận hồ sơ của sinh viên quốc tế xin du học Mỹ cho biết, nếu điểm TOEFL của trường nhập học yêu cầu là 650, ông vẫn chấp nhận những ứng viên đạt điểm giữa 645 & 650 tùy từng trường hợp cụ thể, tuy nhiên số điểm dưới 645 không bao giờ được ông châm chước cả.

Chứng minh tài chính:

Một điều kiện đáng lưu ý trong bộ hồ sơ xin visa du học Mỹ đó là khả năng chứng minh tài chính, bạn phải chứng minh được tài chính của cá nhân hoặc gia đình đủ ‘mạnh’ để trang trải những chi phí khi đi du học như: học phí, chi phí ăn ở, các chi phí sinh hoạt cần thiết khác trong những năm bạn du học tại Mỹ. Thông thường tại Việt Nam, rất nhiều gia đình ‘khá giả’ nhưng lại không chứng minh được điều này một cách cụ thể. Điều này các bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì có thể thực hiện được thông qua một số dịch vụ.

Một điều quan trọng du học Á Châu cần lưu ý các bạn nếu muốn có chiếc visa du học Mỹ, đó là các bạn phải chứng minh được khả năng quay về Việt Nam sau khi học xong chương trình tại Mỹ trong hồ sơ và trong buổi phỏng vấn, Lãnh sự quán thường ‘xoáy’ vào vấn đề này trong các câu hỏi.

Trung tâm Á Châu tự hào là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM với tỷ lệ đậu visa du học Mỹ rất cao, với kinh nghiệm 10 năm xử lý thủ tục du học, chúng tôi biết cần phải làm những gì để hồ sơ của bạn được tốt nhất trong từng trường hợp cụ thể, ngay cả những trường hợp khó hoặc đã bị từ chối visa trước đây.
Trong tất cả các điều kiện du học Mỹ nêu trên, nếu các bạn có khiếm khuyết ở điểm nào, du học Á Châu cũng đều có hướng xử lý cho bộ hồ sơ được thuyết phục nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Quý Phụ huynh & Học sinh tư vấn chứng minh tài chính miễn phí, giúp hoàn thiện hơn nữa thiện hồ sơ xin visa du học Mỹ. Chúc các bạn thành công trong buổi phỏng vấn xin visa tại Lãnh sự quán Mỹ!

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– CÔNG TY DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: http://duhocachau.com.vn/

» Khách hàng nói gì về Công ty du học Á Châu

» Một số chia sẻ về bí quyết xin visa du học Mỹ thành công của DHS.

Content Protection by DMCA.com

34 Bình luận

  1. Cong ty cho em hoi, e dang hoc lop 12, nha e tinh tot nghiep xong se cho e di du hoc my, em hoc ko joi nhung cung loai kha, nhung tai chinh nha e du cho e di hoc nhung ko co jay to gi chung minh het thi phai lam sao ah?

    • Chào Phuong Thao, với khả năng học khá của em thì hoàn toàn có thể đi du học Mỹ, còn về vấn đề tài chính thì có thể nhờ một số định chế tài chính để bảo lãnh, du học Á Châu sẽ tư vấn miễn phí cho gia đình về vấn đề này, bây giờ chỉ cần em trau dồi khả năng Anh Văn nữa là ok em nhé. Nếu có thêm thắc mắc em cứ gửi thông tin qua email achauduhoc@gmail.com hoặc gọi hotline 0938894569 nhé, chị sẽ giải đáp ngay cho em.

  2. Cty cho em hỏi điều kiện tài chính và bảng điểm lớp 12 của e tạm ổn nhưng khả năng av thì còn yếu lắm, ko biết mình có thể vô pv bằng tiếng việt ko chị?

    • Hi Vu, nếu khả năng tiếng Anh của bạn chưa tốt thì bạn hoàn toàn có thể nói với nhân viên lãnh sự để được phỏng vấn tiếng Việt, nhưng tốt nhất là nên phỏng vấn bằng tiếng Anh nha bạn, như vậy độ thuyết phục để được cấp visa sẽ cao hơn rất nhiều bạn nhé.

  3. thêm một thông tin về du học mỹ hay nữa

    • Chào Tina Nguyen, du học Á Châu cảm ơn bạn, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và mọi người đang có dự định đi du học Mỹ 🙂

  4. Cho em hỏi xin i20 khoảng bao lâu thì có ah? Hồ sơ du học mỹ e đang làm sao chờ lâu quá

    • Chào bạn, xin thư nhập I-20 khoảng từ 2 đến 6 tuần tùy trường bạn nhé, trường hợp của bạn tự làm hồ sơ bao lâu rồi? Nếu cần giúp đỡ bạn cứ liên lạc du học Á Châu nhé! Trân trọng

  5. E học lớp 10. Hết hè này lên lớp 11 . E học sinh giỏi 9 năm và lớp 10 học sinh trung bình. E học anh văn có thể nói là tạm ổn . Vậy e đi đc k. E du học bang lincoln vì có cô e ở bển. Và kinh phí là bao nhiêu vậy

    • Chào Văn Phi, trường hợp của em học xong lớp 10 vẫn có thể làm hồ sơ du học Mỹ nhé, em có thể vừa làm hồ sơ vừa theo học tiếp lớp 11, cố gắng trau dồi Anh Văn và có kết quả học tập tốt hơn sẽ thuận lợi cho hồ sơ của em.

      Về bang, trường học ở Mỹ và kinh phí du học thì em check mail để biết chi tiết nhé!

      • gửi cho mình với nha ad!

        • Chào NgocSon, bạn vui lòng check mail từ Du Học Á Châu, nếu được bạn vui lòng để lại số điện thoại để Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chính xác nhất!

  6. Nếu rớt visa đi du học Mỹ có được phỏng vấn xin lại được bao nhiêu lần hả ad? Em lo quá hic

    • Chào Vinh! Sứ quán Mỹ không có quy định là bạn chỉ được phỏng vấn bao nhiêu lần, cơ hội nhận Visa du học Mỹ khi phỏng vấn những lần sau vẫn còn bạn nhé! Quan trọng bạn phải cải thiện việc chứng minh với Sứ quán 3 điều sau:
      1. Có kế hoạch học tập rõ ràng
      2. Chứng minh được tài chính để đảm bảo bạn có thể học tập lâu dài tại Mỹ
      3. Khả năng quay về Việt Nam sau khi học xong.
      Một điều rất quan trọng là sự tự tin & kỹ năng trả lời trong buổi phỏng vấn nha bạn.

      Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ qua email: achauduhoc@gmail.com hoặc hotline 0938894569 để được hỗ trợ chính xác!

  7. em có người thân bên mỹ bảo lãnh để đi du học, học lực cả 3 năm đều là trung bình, điểm trung bình môn tiếng anh của em loại giỏi thì cơ hội du học sẽ như thế nào ạ?

    • Chào em, trường hợp của em vẫn có khả năng du học Mỹ nhé, em cho chị biết là em đã tốt nghiệp THPT chưa, năm nào? Người thân em ở bang nào? Để biết thêm thông tin em có thể đến Công ty theo địa chỉ: 300 Trường Chinh , P.13, Q.Tân Bình hoặc điện thoại gặp chị Vân: 0938894569 để được tư vấn rõ hơn về hồ sơ của em.

  8. chị ơi năm nay e 12
    e đang on thi tốt nghiệp và đại học e định thi xong sẽ đi du học
    e có người thân ở bên bang OHIO
    gia đình e củng k khá giả lắm
    học lực của e 12 là khá 7.2 anh văn của e củng tạm ổn thôi c
    thì cơ hội đâu visa cao k ạ

    • Chào em, nếu học lực của em loại khá & Anh Văn tạm ổn thì khả năng đạt visa du học Mỹ là hoàn toàn có thể, nhưng cần phải phối hợp thêm các yếu tố khác, như là chứng minh tài chính của gia đình, kế hoạch học tập rõ ràng, xin được I-20 (thư nhập học)… thì Lãnh sự quán mới cấp visa.

      Vì vậy em có thể để lại số điện thoại hoặc scan các giấy tờ như: học bạ cấp 3, cmnd, hộ khẩu & địa chỉ người thân của em bên Mỹ gửi qua mail này hoặc đến văn phòng Công ty Du Học Á Châu theo địa chỉ: 330 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình để chị hỗ trợ hồ sơ giúp em.

  9. Chào ad! Hiện tại em đang có nhu cầu làm hồ sơ du học Mỹ bang Florida. Cho em hỏi tổng chi phí làm hồ sơ bên công ty mình là bao nhiêu và bao lâu thì sẽ được xếp lịch phỏng vấn ạ ?
    Mong nhận được câu trả lời sớm từ ad

    • Chào Thinh Loc, thông thường sau khi xin được thư nhập học là có thể xếp lịch phỏng vấn em nha, em vui lòng gửi email cho chị những thông tin sau để chị có thể giúp đỡ em: Em sinh năm mấy? hiện tại đã học xong chương trình gì? có người thân ở Florida hay không?

      Nếu em muốn làm hồ sơ thì cần chuẩn bị cho chị học bạ và bằng tốt nghiệp gần nhất đến công ty theo địa chỉ: 330 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM hoặc có thể gọi cho chị Vân: 0938894569 để được tư vấn cụ thể & tính toán chi phí cho hồ sơ của em nha! Chúc em 1 ngày tốt lành.

  10. Cho e hỏi. Phí xin visa ở Á Châu là bao nhiêu

    • Chào bạn, chi phí dịch vụ du học tại Á Châu từ 500 đến 1000 USD (CAM KẾT KHÁCH HÀNG ĐẬU VISA MỚI THU PHÍ). Nếu có thắc mắc về chi phí, thủ tục xin visa du học các nước, bạn vui lòng gọi hotline công ty để được tư vấn miễn phí nhé!

  11. CHAO CO , TOI CO CO CHAU BA CON SINH NAM 1997 ,CHAU DANG HOC ANH VAN CAP TOC VA CO Y DINH MUON XIN VISA DU HOC MY ,GIA DINH CUA CHAU KHONG KHA GIA VE TAI CHANH , NHUNG CHAU HAM HOC QUA NEN TOI CO Y DINH BAO TRO CHO CHAU SANG MY DU HOC VA CHON TRUONG O CUNG VOI GIA DINH CUA TOI .XIN CO VUI LONG GIUP CHO CHAU THUC HIEN UOC MO DU HOC CUA MINH . CHANG LE NHUNG DIEU TOT DEP CHI DANH CHO NHUNG NGUOI GIAU ,CON NGUOI NGHEO THI MAI MAI SONG TRONG TUYET VONG … NEU NHU CO CO THE GIUP CHO CHAU THI XIN CO CHO BIET CHI TIET VE THU TUC VA CHI PHI NAP HO SO. THANH PHO TOI DANG O LA ATLANTA tieu bang GEORGIA co truong MERCER v…v

    • Chào chị Van, trước tiên Công ty du học Á Châu xin chia sẻ với hoàn cảnh của chị & gia đình. Tuy nhiên, với trường hợp của cháu thì người chi trả học phí và lo cho cháu khi qua đến Mỹ là ba mẹ hay chị thì phía gia đình có thể tự sắp xếp; còn khi làm hồ sơ tại Việt Nam thì tốt nhất tài chính nên chứng minh từ phía Việt Nam sẽ thuyết phục Sứ Quán hơn khi đi phỏng vấn xin Visa. Còn về trường học thì Công ty có thể xin bất cứ trường nào tại bang GEORGIA cho cháu, quan trọng là cháu có đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của trường hay không, chị vui lòng gửi hồ sơ cá nhân của cháu đến Văn phòng hoặc có thể gọi điện thoại vào số 0938 894 569 để được tư vấn hướng dẫn chi tiết hơn chị nhé!

      Chúc chị một ngày vui vẻ!
      (thông tin chi tiết đã được gửi qua email)

  12. Đặng Phương nhật my

    Em đang học lớp 8.sang năm gia đình e sẽ cho e đi du hoc,qua đó e sẽ học lại lớp 8,cho e hỏi như vậy có xét học bạ lớp 8 của e năm nay ko?nếu có thì học sinh trung binh có đậu visa đc ko?e mong nhân đc câu trả lời ạ

  13. chào ad!hiện tại e có nhu cầu xin visa du học nhưng học lực của e ko đc tốt 8 năm học lực khá lớp 9,10,11 học lực trung bình điểm anh văn thấp vậy thì e có khả năng xin visa du học ko ạ?

    • Nhật My & Thuận thân mến, bộ phận tư vấn của Trung tâm Á Châu sẽ liên hệ để hỗ trợ các em những thông tin cần thiết về chương trình, điều kiện du học Mỹ trong thời gian sớm nhất. Chúc hai em ngày mới gặp nhiều niềm vui!

  14. Chào Ad! hiẹn mình đang phân vân về viẹc du học ở mỹ vì chị mình đã đi du học và kết hôn ở mỹ đang chờ thẻ xanh thì khi mình phỏng vấn đi diện du học thì bên lảnh sự quán sẽ xem hồ sơ của mình như vậy thì cơ hội di mỹ của mình sẽ là bao nhiêu?

  15. Chao van cho Minh hoi Minh co co Em ho dang hoc dai hoc nam 1 Hien co Em ho Minh muon du hoc Khong biet co duoc Khong

  16. Đặng Như Quỳnh

    Chào chị, em đang học lớp 8 và có ý định du học Mỹ khi lớp 10 thì phải nộp hồ sơ tháng 12 năm nay đúng ko ạ? Thêm nữa là tài chính của gia đình em chỉ thuộc loại trung bình dưới thì có đi đc ko ạ? Học lực của em thuộc loại tốt và khả năng tiếng Anh cũng khá ổn. Mong chị tư vấn cho em về vấn đề chứng minh tài chính ạ

    • Chào Nhi, Lanny, Như Quỳnh thân mến, tất cả câu hỏi của các em đã được Công ty Á Châu tiếp nhận. Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về những điều kiện, cách thức xin visa du học Mỹ thuận lợi trong thời gian sớm nhất. Chúc các em luôn học tập thật tốt 🙂

  17. Chào chị năm nay em học lớp 8 , em có ý định đi du học mỹ . Điều kiện gia đình thì cũng trung bình thôi, học lực giỏi, trình độ anh văn không được tốt cho lắm vậy có thể xin visa du học mỹ được không ạ ? Và học phí trường bên mỹ có cao không ạ? Đi lại với chỗ ở thì như thế nào ạ ?

  18. Chào ad,cho e hỏi nếu e học tới lớp 12 nhưng mà ham chơi quá không lo học nên rớt THPT,mà giờ a ở Mỹ muốn e đi du học và bảo trợ cho e,ở Việt Nam! Về tài chính cũng không vấn đề,vậy e có thể xin du học Mỹ được không ạ?.

    • Chào Như & Tri thân mến, bộ phận tư vấn công ty Á Châu sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết về kinh nghiệm, hồ sơ, thủ tục, điều kiện du học tại Mỹ trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn!

Bình luận

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình xin visa du học các nước, hãy gửi cho Á Châu tại đây và theo dõi câu trả lời trong 24h các bạn nhé!